Trà mãng cầu Long Giang - Món quà sức khỏe của mọi nhà

Theo: - Cập nhật lúc: 11:43:44 - 20/10/2023

Sản phẩm trà mãng cầu Long Giang chế biến 100% từ trái mãng cầu xiêm tươi nguyên chất được trồng từ hạt theo mô hình khép kín từ giống, phân bón, qui trình canh tác, thu hoạch, chế biến thành phẩm qua các công đoạn như; gọt vỏ, cắt lát, thái sợi, phơi trong nhà màng, sao trà qua hệ thống sao bằng trục, và đưa vào sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP. Vì vậy, sản phẩm có chất lượng đồng đều, giữ nguyên mùi vị đặc trưng của mãng cầu xiêm.

 

Mãng cầu xiêm được trồng và chăm sóc theo định hướng hữu cơ có quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt từ lúc ra hoa đến khi thu hoạch, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi chuyển vào xưởng sơ chế.


tra-mang-cau-long-giang-mon-qua-suc-khoe-cua-moi-nha


THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Được sản xuất từ 100% từ trái mãng cầu tươi nguyên chất

+ Không nhiễm kim loại nặng

+ Không nhiễm vi sinh và nấm mốc

+ Không chứa chất bảo quản và phụ gia

+ Không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật


CÔNG DỤNG HỖ TRỢ CỦA TRÀ MÃNG CẦU LONG GIANG

Hỗ trợ chống chứng mất ngủ kéo dài, ngăn ngừa đột quỵ ở người trung niên và người lớn tuổi; Hỗ trợ giúp thanh lọc gan, thải độc cơ thể, chống oxy hóa, giúp làn da của bạn hồng hào căng tràn sức sống; Hỗ trợ bệnh nhân ung thư, ngăn ngừa loãng xương, tăng cường trí nhớ; Hỗ trợ tốt cho người bệnh cao huyết áp, giúp giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch; Hỗ trợ tăng cường chức năng của thận giúp quá trình lọc máu diễn ra tự nhiên, đào thải độc tố, các chất cặn bã ra khỏi cơ thể; Hỗ trợ “giải độc” sau khi uống rượu bia cực tốt.


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ MÃNG CẦU LONG GIANG

+ Người uống nhiều rượu bia.

+ Những người bị bệnh cao huyết áp.

+ Người lớn tuổi bị chứng mất ngủ kéo dài.

+ Người muốn đẹp da, phòng ngừa oxi hóa.

+ Người muốn giải nhiệt, thanh lọc gan, cải thiện chức năng gan, thận.

+ Người bệnh tiểu đường, gout, gan nhiễm mở, mở máu.


CÁCH SỬ DỤNG:

Bước 1: Cho 4-6gr vào bình hãm trà 150-200ml nước đun sôi, đậy nắp 2-3 phút.

Bước 2: Dùng trà mãng cầu với mật ong: bạn chỉ cần 3 – 5 phút để pha 1 tách trà mãng cầu + 1 muỗng mật ong + 1 lát chanh (tùy khẩu vị).

Bước 3: Trà sẽ dùng ngon hơn khi bạn thêm ít đường + đá, sử dụng như một thức uống giải khát những ngày nắng nóng oi bức của mùa hè.


LƯU Ý

+ Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín sau khi sử dụng.

+ Hạn sử dụng: 18 tháng


Công Ty TNHH Sumofood Việt Nam

 


 



nguoivietplus.com



 
bình luận 0 Lượt xem 418

   

CÔNG TY TNHH SUMOFOOD VIỆT NAM

Trụ sở: 269 Nguyễn Đệ, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà máy sản xuất: 306F/12, Hoàng Quốc Việt, Khu Vực 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2468 298                         Email: sales@sumofood.vn

Website: www.sumofood.vn                       Fanpage: TramangcauLongGiang

   

 

Tổng lượt truy cập: 88744
Đang truy cập: 2

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com

© 2019 Copyright by Sumofood Việt Nam. All rights reserved