Quy trình sản xuất Trà mãng cầu Long Giang

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:14:42 - 14/12/2019



Bước 1. Mãng cầu xiêm được trồng từ hạt giống thuần theo định hướng hữu cơ tại khu vực ĐBSCL.

 

 

 

Bước 2. Thu hoạch và chuyển vào xưởng sơ chế



Bước 3. Rửa sạch, gọt vỏ, thái sợi nhỏ




Bước 4. Phơi dưới ánh nắng trực tiếp 8- 10 giờ. Sân phơi có mái che bao phủ tránh bụi và côn trùng xâm nhập vào




Bước 5. Sao khô bằng máy ở nhiệt độ 140 - 160 độ C




Bước 6. Cân và đóng gói




Bước 7. Thành phẩm

 

   

CÔNG TY TNHH SUMOFOOD VIỆT NAM

Trụ sở: 269 Nguyễn Đệ, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà máy sản xuất: 306F/12, Hoàng Quốc Việt, Khu Vực 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2468 298                         Email: sales@sumofood.vn

Website: www.sumofood.vn                       Fanpage: TramangcauLongGiang

   

 

Tổng lượt truy cập: 20066
Đang truy cập: 1

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com

© 2019 Copyright by Sumofood Việt Nam. All rights reserved