Vùng nguyên liệu sản xuất Trà mãng cầu Long Giang

Theo: admin - Cập nhật lúc: 14:37:20 - 24/04/2023

 

Nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thổ nhưỡng tốt, Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện phát triển nhiều loại nông sản phong phú. Các sản phẩm nông sản của Việt Nam được sản xuất không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn được xuất khẩu,đến nay được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Theo Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, miền Nam được đánh giá là vùng trái cây trọng điểm của cả nước trong đó Đồng Bằng Sông Cửu Long được xem là vùng có nhiều diện tích cây trái có giá trị kinh tế cao như: Mãng cầu, Xoài, Thanh long, Khóm, Đu đủ, Nhãn, Bưởi da xanh, Chôm chôm, Khoai, Đậu bắp, Bắp hạt…


Trong quá trình sản xuất CÔNG TY TNHH SUMOFOOD VIỆT NAM luôn quan tâm và tích cực hỗ trợ nông dân về cơ sở vật chất cũng như các kỹ thuật trồng trọt nhằm giúp cho cây trồng khỏe mạnh thu hoạch được năng suất cao. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dân để họ luôn đồng hành cùng chúng tôi thông qua chính sách thu mua rõ ràng. Chính vì thế chúng tôi luôn có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định. Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm và kiểm soát chặt chẽ dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trước khi cho nguyên liệu vào sản xuất. Để làm được điều này, toàn bộ nông sản tại các vùng nguyên liệu khác nhau đều được gởi mẫu đến phòng thí nghiệm độc lập để kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trước khi quyết định thu hoạch.

 

Có thể nói, việc thiết lập quá trình sản xuất khép kín nhằm đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về số lượng và chất lượng luôn luôn được chúng tôi xem xét và ưu tiên.

 

 

 

 

 

  

 

   

CÔNG TY TNHH SUMOFOOD VIỆT NAM

Trụ sở: 269 Nguyễn Đệ, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà máy sản xuất: 306F/12, Hoàng Quốc Việt, Khu Vực 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2468 298                         Email: sales@sumofood.vn

Website: www.sumofood.vn                       Fanpage: TramangcauLongGiang

   

 

Tổng lượt truy cập: 21094
Đang truy cập: 1

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com

© 2019 Copyright by Sumofood Việt Nam. All rights reserved