Giới thiệu về Sumofood

Theo: admin - Cập nhật lúc: 11:28:45 - 09/05/2020Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty gửi đến Quý đối tác, Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc về sự quan tâm mà Quý vị đang dành cho công ty chúng tôi.


Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng phân bón, thuốc BVTV phục vụ sản xuất nông nghiệp đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua và được người nông dân tin dùng. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác và tư vấn cho nông dân khắp các vùng trên cả nước sản xuất nông nghiệp theo định hướng hữu cơ. Sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, với tiêu chí đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.


Chính vì vậy, Công ty TNHH Sumofood Việt Nam được thành lập với mục tiêu chính là tìm đầu ra cho các mặt hàng nông sản tươi, nông sản chế biến sau thu hoạch.


Trong vài năm trở lại đây mặc dù ý thức chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được chú trọng nhưng ảnh hưởng từ việc sử dụng nhiều rượu bia, môi trường xung quanh bị ô nhiễm đang đe dọa đến sức khỏe nhiều thế hệ người Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu hiện nay. Hiểu rõ vấn đề đó, SumoFood với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, không ngừng sáng tạo, học hỏi và áp dụng khoa học kỹ thuật trong trồng trọt cũng như đầu tư công nghệ sản xuất, chú trong về an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm sẽ mang lại cho quý đối tác, khách hàng những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, giá thành phù hợp cho người tiêu dùng Việt Nam.


Với phương châm luôn đồng hành cùng sự phát triển quý khách hàng, nông dân, với lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm của quý vị. Công ty TNHH SumoFood Việt Nam cam kết luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi đề ra để phục vụ quý khách hàng.


Kính chúc Quý đối tác, Khách hàng ngày càng Thành Đạt, An Khang và Thịnh Vượng.


Giám Đốc

Đoàn Văn Hóa

   

CÔNG TY TNHH SUMOFOOD VIỆT NAM

Trụ sở: 269 Nguyễn Đệ, P. An Hoà, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Nhà máy sản xuất: 306F/12, Hoàng Quốc Việt, Khu Vực 5, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 2468 298                         Email: sales@sumofood.vn

Website: www.sumofood.vn                       Fanpage: TramangcauLongGiang

   

 

Tổng lượt truy cập: 21094
Đang truy cập: 1

Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com

© 2019 Copyright by Sumofood Việt Nam. All rights reserved